ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin
(*) Vui lòng điền đầy đủ thông tin

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES LỌT VÀO DANH SÁCH 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ ĐƯỢC TIN DÙNG

Ngày 6/11/2015, Bất động sản mang thương hiệu Vinhomes và siêu thị Vinmart thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh “100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2015” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Vinhomes là Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City đều mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng đi kèm dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. 

Với chủ đầu tư uy tín, chất lượng đảm bảo, tiến độ thi công thần tốc, chuỗi đô thị mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã có chỗ đứng nhất định trong giới bất động sản. Điều này thể hiện tâm huyết cũng như vị thế tiên phong trong việc dẫn dắt thị trường của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

VET_Ms-Thuc-Hien_speech.jpg

Đại diện Vinhomes tại lễ vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng.

Cùng với Vinhomes, VinMart là thương hiệu duy nhất thuộc nhóm ngành siêu thị được vinh danh. Vừa qua, hệ thống siêu thị VinMart đã cung cấp nhiều thực phẩm tươi sống, thơm ngon phục vụ cho khách hàng. Đặc biệt, VinMart hiện là kênh phân phối lẻ trực tiếp duy nhất trên toàn quốc sản phẩm rau sạch của VinEco. Tất cả rau củ quả của VinEco đều đạt chuẩn VietGAP, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng cao cho khách hàng.

VET_Le-vinh-danh-100-san-pham-dich-vu.JPG

“Vinhomes và VinMart lọt vào danh sách 100 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng cho thấy khách hàng ngày càng tin yêu sản phẩm của Vingroup nói riêng cũng như những sản phẩm mang thương hiệu Việt nói chung”, đại diện Vingroup cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thục Hiền, Phó Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1, Tập đoàn Vingroup cho hay, Vingroup rất tự hào khi sản phẩm của hai thương hiệu Vinhomes và VinMart được lọt vào danh sách 100 sản phẩm được tin dùng. “Điều này cho thấy, khách hàng ngày càng tin yêu sản phẩm của Vingroup nói riêng cũng như những sản phẩm mang thương hiệu Việt nói chung đúng như khẩu hiệu Người Việt dùng Hàng Việt. Đây sẽ là động lực để những doanh nghiệp Việt như chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng”, bà Hiền cho biết.

----

100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2015” là giải thưởng thường niên diễn ra từ năm 2006 nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Đây là chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được đề cử qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng và khảo sát thông tin qua phiếu điều tra phát trực tiếp tại 30 siêu thị lớn nhất ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, và Quảng Ninh.

Tin tức khác